Hà Nội - Lào Cai - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila, 6N/5Đ

Hà Nội - Lào Cai - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila, 6N/5Đ

KHÁM PHÁ VÂN NAM, TRUNG QUỐC

Hà Nội - Lào Cai - Mông Tự - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila 

Thời gian: 6 ngày / 5 đêm

Phương tiện: đi ô tô, tàu cao tốc 

Lịch khởi hành

Tháng 6: 04, 11, 18 - Giá tour: 12.990.000

Tháng 6: 25, 28 - Giá tour: 14.990.000 

Tháng 7: 02, 09, 16, 23, 30 - Giá tour: 14.990.000 

Tháng 8: 06, 13, 20 - Giá tour: 14.990.000 

Ngày lễ: 2 / 9 & 28,29 / 08 - Giá tour: 42.990.000  

 Liên hệ: DL Văn Hóa HN - Mr.Minh: 04.3942 1342 / 0913.082 811

Ngày 01:                 Hà Nội - Lào Cai - Hà Khẩu - Mông Tự - Đại Lý (Ăn: trưa, tối)  
- Sáng: 03h00' xe và HDV của DL Văn Hóa HN đoán quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi cửa khẩu Lào Cai theo đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, ăn sáng trên đường đi (chi phí tự túc). 08h00' tới cửa khẩu quý khách làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Hà Khẩu, xe và HDV Trung Quốc chào đoán quý khách lên xe khởi hành đi thành phố Mông Tự,  tới Mông Tự quý khách dừng chân ăn trưa.
- Chiều: 16h20' Quý khách đáp chuyến tàu cao tốc từ Mông Tự đi Đại Lý, ngồi trên tàu quý khách ngắm nhìn phong cảnh Vân Nam qua các vùng quê tươi đẹp. Ăn tối trên tàu.
     + 20h29' tàu tới ga Đại Lý, xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


Ngày 02:                               Đại Lý - Lệ Giang (Ăn: sáng, trưa, tối) 
- Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, quý khách lên xe đi tham quan:
    + Quý khách tham quan Thành Cổ Đại Lý - Là thủ phủ của châu tự trị dân tộc Bạch, với diện tích 1,5km2. Đây từng là trung tâm chính trị và văn hóa của Vân Nam từ thế kỷ VII đến thế kỷ X. Tại đây quý khách chụp hình lưu niệm với các cổng thành, tường thành, những con phố cổ với những ngôi nhà truyền thống của người Bạch.
    + Tham quan Phương Dung Áp Thôn - cách thành phố Đại Lý 7km, dưới chân núi Thương Sơn, đường thôn là con đường Trà má cổ đại xưa kia đi qua và đây cũng là nơi quay bộ phim "Đi đến nơi có gió" cảm nhận cuộc sống nơi đây như trong phim.
- Chiều: Quý khách khởi hành đi Lệ Giang - thành cổ xây dựng cách đây hơn 800 năm, được Unessco công nhận là di sản thế giới năm 1997. Thành cổ Lệ Giang được mệnh danh là "Venice của Phương Đông" với đặc trưng là những dòng suối nhỏ trong vắt, những cây cầu, những hàng Dương Liễu rủ bóng xuống dòng suối ... đảm bảo quý khách chỉ cần giơ mấy ảnh lên là có bức hình đẹp tuyệt.
- Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và tự do khám phá thành cổ về đêm.

Ngày 03:                             Lệ Giang - Núi Tuyết Ngọc Long (Ăn: sáng, trưa, tối)  
- Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, tham quan Núi Tuyết Ngọc Long - ngồi cáp treo lên Vân Tam Bình ở độ cao 3.200m ngắm toàn cảnh núi tuyết với đỉnh cao 5.596m. Núi tuyết Ngọc Long còn gọi là núi tuyết Trinh Nữ vì tới ngày nay chưa có ai chinh phục được đỉnh núi linh thiêng, huyền bí này.
    + Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn đi hệ thống cáp treo lớn lên độ cao 4.680m (chi phí tự túc) nơi có băng tuyết quanh năm. Quý khách có thể chiêm ngưỡng 12 ngọn núi cao trên 5.000m có tuyết phủ quanh năm bao phủ diện tích rộng lớn nhìn giống như con Rồng nên gọi là "Ngọc Long" và đây cũng là 71 ngọn núi cao nhất thế giới.
    + Sau đó quý khách xuống núi tham quan Thung Lũng Lam Nguyệt, Bạch Thủy Hà với làn nước trong xanh được tạo thành trong quá trình băng tan của núi tuyết Ngọc Long.
    +  Thăm quan Ngọc Thủy Trại - nơi có cảnh đẹp phản ánh tập quán tín ngưỡng của dân tộc Na Xi và nền văn hóa Đông Ba.
- Chiều: Quý khách tham quan Làng Naxi - làng văn hoa dân tộc tiêu biểu của Vân Nam, điều làm du khách ấn tượng khi đến đây là nằm trên tảng đá không lồ hình cây nấm. Trong làng với hơn 1.000 ngôi nhà được sắp xếp trật tự, được liên kết bởi những bậc đá. Người dân nơi đây lấy đá về làm bàn ghế và vật dụng trong nhà.
- Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và tự do khám phá chương trình "Lệ Giang Thiên Cổ Tình" do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng (350CNY/ khách).


Ngày 04:                       Lê Giang - Shangrila (180km, di chuyển 4h), (Ăn: sáng, trưa, tối)  
- Sáng: Quý khách tham quan Công viên Hắc Long Đàm - nơi có dòng nước đổ xuống từ núi tuyết Ngọc Long, ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của núi tuyết.
    + Sau đó quý khách khởi hành đi Shangrila - một địa danh không hề xa lạ nếu bạn đã từng đọc qua tiểu thuyết Lost Horizon của nhà văn James Hilton. Đó là một thung lũng nằm ở tây bắc tỉnh Vân Nam gần với khu tự trị Tây Tạng. Tới nơi quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
- Chiều: Quý khách Quý khách tham quan Tu Viện Songzanlin - là tu viện Phật giáo mật tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất Vân Nam. Songzanlin nằm trên độ cao 3.400m, tu viện này do vị Đạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) được hoàn thành sau 2 năm xây dựng, vào thời kỳ thịnh vượng nơi đây tập trung hàng ngàn tư sĩ.
    + Tiếp tục tham quan thành cổ Duke Zong - nơi tập sinh sống của người Tạng trên 1.300 năm với những ngôi nhà cổ truyền thống của người Tạng. Cũng tại nơi đây quý khách tham quan những ngôi chùa cổ, cột kinh luân bằng vàng cao và to nhất Vân Nam.
- Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng và tự do khám phá Shangrila về đêm.


Ngày 05:                                     Shangrila - Lệ Giang (Ăn: sáng, trưa, tối)  
- Sáng: Quý khách lên xe đi tham quan Công viên rừng quốc gia Potaso - với thắng cảnh Hồ Bitahai, là hồ nước ngọt cao nhất Vân Nam (3.625m), nước hồ trong như thủy tinh, bách bộ tham quan rừng nguyên sinh. Sau đó quý khách trở lại trung tâm thành phố Shangria ăn trưa.
- Chiều: Quý khách tạm biệt Shangrila lên xe về lại thành cổ Lệ Giang, tới Lệ Giang quý khách nhận phòng ăn tối và tự do khám phá thành cổ lung linh về đêm.
 
Ngày 06:            Lệ Giang - Côn Minh - Mông Tự - Hà Khẩu - Lào Cai - Hà Nội (Ăn: sáng, trưa) 
- Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, quý khách ra ga Lệ Giang đáp chuyến tàu cao tốc D8774 (08h00' - 11h30') về thành phố Côn Minh, xe đón quý khách đi ăn trưa.
- Chiều: Quý khách lên xe về Hà Khẩu, 16h30' tới nới quý khách làm thủ tục xuất nhập cảnh về Lào Cai. Xe ô tô đón quý khách theo đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai về Hà Nội. 18h00' quý khách dừng chân ăn tối tại thị trấn Mậu A (chi phí tự túc). Sau đó xe tiếp tục hành trình về Hà Nội, 20h00' tới điểm trung tâm HN, HDV của DL Văn Hóa HN chia tay quý khách, kết thúc chương trình và ước mong ngày gặp lại. 

Đơn giá: 12.990.000 VNĐ / khách 
(Áp dụng cho đoàn từ 30 khách trở lên)

* Giá trên bao gồm:
- Khách sạn 3 sao, phòng đôi, nếu lẻ nam và nữ ở phòng ba.
- Các bữa ăn theo chương trình (5 bữa sáng, 11 bữa chính, 40CNY/khách/bữa).
- Visa nhập cảnh Trung Quốc, visa đoàn.
- Vé thắng cảnh vào cửa 1.
- Xe ô tô điều hòa theo chương trình.
- Xe điện tham quan Vân Tam Bình.
- HDV tiếng Việt suốt tuyến.
- Cáp treo 2 lượt lên Vân Tam Bình trên độ cao 3.200m. 
- Bảo hiểm du lịch.
- Quà tặng: Mũ của DL Văn Hóa HN. 

* Giá trên không bao gồm:
- Chi phí phòng đơn, điện thoại, giặt là.
- Cáp treo tuyến 2 lên đỉnh núi tuyết Ngọc Long cao 4.680m.
- Xe điện tham quan Bạch Thủy Hà.
- Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe: 5 USD / khách / 1 ngày tour  x  6 ngày  = 30 USD 
- Thuế VAT.

* Giá áp dụng với trẻ em:
- Trẻ dưới 3 tuổi không thu tiền tour, chỉ thu tiền visa 820.000, ăn ngủ cùng cha mẹ.
- Trẻ từ 4 - 11 tuổi: Nếu cao dưới 1,2m thu 50% giá tour; Nếu cao trên 1,2m thu 80% giá tour; ngủ chung giường với cha mẹ.
- Trẻ từ 12 tuổi trở lên giá tour thu như người lớn. 

* Thủ tục làm Visa nhập cảnh Trung Quốc:
- Quý khách nộp Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, chứng minh thư nhân dân bản photo, CMTND không quá hạn 15 năm.
- 02 ảnh 4 x 6 nền phông trắng.
- Trẻ em: Giấy khai sinh bản chính (nếu nộp bản photo phải có chứng thực của UBND xã, phường, thị trấn), 05 ảnh 4 x 6 nền trắng. Nếu không có bố mẹ đi cùng phải có cam kết của thành viên cùng đi trong đoàn và có xác nhận của cơ quan công an nơi cư trú.

Việc đăng ký tour du lịch chưa bào giờ đơn giản đến thế, chỉ cần mất 1 phút là chúng ta có thể hoàn tất việc đăng ký chương trình du lịch cho gia đình và người thân. Để được hướng dẫn chi tiết các thao tác đăng ký tour vui lòng tham khảo tại đây hoặc quý khách vui lòng điện thoại số: 0913.082.811 để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

Đặt Tour Ngay


CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH VĂN HÓA HÀ NỘI
VPGD: Số 8, 12/141 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024. 3942 1342 - Fax: 024. 3942 1342 - Mobile: 0913.082.811
® Ghi rõ nguồn Hanoiculturetravel.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.